Ca khúc: Trái tim em

TRÁI TIM EM

Nhạc
HOÀNG ĐÌNH QUANG

Thơ
HOÀNG THANH TRANG

Hoà âm
NS TRỊNH NGỌ
C TÂN

Ca sĩ
PHƯƠNG ĐÔNG

 

************************

HĐQ

Phạm Quế Nguyên

Nguyên thân mến.
Hôm nay mới thấy 1 nhạc sĩ ghé mắt vào... khen! Thế nào nghe có lọt tai không? Mình vô sư vô sách kiến thức âm nhạc cấp phổ thống thôi. Nhưng mình làm nhạc theo kiểu của mình Nếu hứng lên lại làm một cái gì đó cho nó vui.
Mình có nghe mấy bài của Nguyên cũng rất có chỗ để học tập. Vài hôm nữa lên chơi đi.
Hôm nọ mình có gọi cho Quỳnh nói chuyện đến Nguyên đấy.
Chú vui vẻ nhé.

Quế Nguyên

Anh Đình Quang kính mến!
Nghe giai điệu Trái tim em rất tình cảm có lẽ sẽ rung động nhiều trái tim.

hoahuyen

Anh HĐQ ơi! ở bên nhà em anh nhầm mất rồi ông anh ớ ơi! khi ông anh dán comment rằng:

Chưa "yêu" được rống lên "yêu"
Xem ra khí thế rất nhiều vứt đi.
Chị em chỉ thích tỉ ti
Mà sao chú cứ tì tì... hỏng ăn!

Viết bởi HĐQ — 17 Jun 2008 09:04

Chiến thuật hỏa mù tung tứ phía
Để gây thanh thế chớ ông anh
Ngày xưa "tẩm ngẩm" thì ăn đấy
Thế kỷ bây giờ cứ phải... tranh

hehehe

quangnv

Cám ơn Nguyễn Hồng Hải VTV (có phải THVN không nhỉ?).
Bạn nghe đến 10 lần là quá quý rồi!

Nguyễn Hồng Hải VTV

Gửi bác HĐQ!

Chúc mừng bác Hoàng Đình Quang với bài hát "Trái Tim..."phỏng thơ của HTT nhé. Em vào nghe đi nghe lại đến mươi lần rồi. Đã lắm. Đã lắm bác ạ!
Em đường đột vào nhà bác hóng hớt một tẹo bác đừng mắng em nha!

HoangThanhTrang

@TNT!
tay Trang ấy hắn là măm ác lắm đấy. Sáng nay hắn phi ra nhà em mặt tớn lên khoe hắn vừa đi măm về. Hắn hỉ hả đếm: 5 cây chả nướng 5 tô bún 10 lon bia ba con gà (mỗi con 2kg)... Nghe hắn kể chưa xong Binh nhì em ngất xỉu luôn!
---------------
Này lão hay gây sự kia! ở bên nhà lão lão thua te tua nên chạy sang đây mách lẻo để cầu cứu mấy bác Xì - Goòng hả? Lão nói điêu cũng một vừa hai phải thôi chứ. Nguyên văn của ta thế nào mà lại làm lão biến tướng ra như thế? Đọc quảng cáo này của lão ai còn dám mời ta đi ăn nữa? Lão chim cú ta thì cứ để trong bụng thôi chớ cứ la toáng lên thế làm gì cho đẹp mặt ta? Mà lão còn quên đoạn cuối đấy. Ta cop sang đây thanh minh không các bác SG lại bảo ta nữ thực như hổ:
Thôi ta mệt lắm rồi người cứ lả đi. Trưa nay ta ăn có nửa con gà với 3 ký bún và 5 xiên chả mà sao vẫn không đủ sức thế này lạ quá vậy ta?
Lão có gì cho ta tẩm bổ không? Nghe nói lão ở gần Hồ Tây mà ta lại thích ăn ốc. Lão chuẩn bị cho ta vài ký để ta nhấm nháp bánh tôm thì ít thôi khoảng dăm bảy đĩa là cùng ta liễu yếu đào tơ nên không ăn nhiều đâu lão yên tâm lủng hầu bao một tẹo cũng không sao lão Hâm nhỉ?

Mà lão đừng có giả vờ ngất xỉu dậy làm nhiệm vụ đi không ta tạt cho một gáo nước sôi cho tỉnh đấy!
Mai hội ta đi ăn rồi lão đừng có mà hóng hớt nhé!
@Bác Quang!
Xin lỗi bác. Em không muốn khẩu chiến trong nhà bác đâu nhưng lão Trịnh Hâm này lão bướng quá em không thể cầm lòng được nên mượn nhà bác một tẹo. Ai đọc com này đừng tưởng em đanh đá nhé! Em là em hiền nhất blogs đấy!

TNT

He he các bác các em ơi ới gọi nhau vui nhẩy. Thằng em Binh nhì ở ngoài này vểnh mãi tai lên nghe. Nghĩ cũng cay. Xa mặt cách lòng các cụ nói không sai. Thiệt thòi quá ta!
Thôi được khi nào vào Sài gòn Binh nhì em truy lĩnh! Em bấm ngón tay lần này là phi vụ thứ nhất. (Em nói riêng bác Q. với bác Hoa Huyền nhé tay Trang ấy hắn là măm ác lắm đấy. Sáng nay hắn phi ra nhà em mặt tớn lên khoe hắn vừa đi măm về. Hắn hỉ hả đếm: 5 cây chả nướng 5 tô bún 10 lon bia ba con gà (mỗi con 2kg)... Nghe hắn kể chưa xong Binh nhì em ngất xỉu luôn!

hoahuyen

Chưa kịp mời đã gợi ý rồi còn hỏi anh mần chi thế?
Hai tay giơ cả lên rồi
Có bia có cả đồ mồi thịt dê
Tuyệt vời ai dám phê chê!

hoahuyen

HĐQ

Dành cho Quán Binh Nhì.

Góp ý:
"Tia" nhau vừa vừa thôi đấy kẻo mảnh đạn cối văng sang hàng xóm bây giờ.
Đêm qua mất ngủ (không được ngủ) vì không nắm vững lịch thi đấu nên gặp phải 2 thằng Thổ - Tả lại đá trong mưa như thác. Quá ân hận. Sáng nay đọc mấy cái Comm này mệt đứt hơi.
Trang: KH là trưa thứ 7 tại Nguyễn Thị Diệu (Lộc Ấn không nhớ sô mấy). Chờ Kiều hôm nay đi Vũng Tàu chắc mai về.
Hoàng Xuân Sơn có một cái ô tô tránh được nắng (mua ngay sau khi nghỉ hưu nhà nước làm giám đôc tư nhân)nhưng không chắc đã tránh được gió mưa... sẽ đi đến đón Kiều.
Nhắn mấy bác người dưng khác họ cùng đến nhé.
Mời luôn Linh tinh vương nhé!
------------

Cái comment này dành cho bên nhà Tân nhưng nó không chịu bung ra (có lẽ hắn đang ngủ - vì 9 giờ tối hắn mới đi từ Bưởi lên Hàng Bài và ngồi đồng luôn ở đó đến sáng) nên phải để vào đây.
____________________

Nhất định mời Thu Hà Nội rồi. Trang sẽ thông báo .

thuhanoi

Anh Q. ngày mai thứ bảy em xin tham gia với Trang và họ Hoàng có đón tiếp không ạ Huỳnh Mai viết hay dễ thương lại là dân sông nước em cũng muốn gặp người đẹp một chuyến...ngày giờ thế nào ạ vói lại cũng phải gặp để đòi khao "đứa con tinh thần" mới chào đời đề nghị ông anh mang theo nhạc cụ để cùng HTT trình diễn phục vụ pàkon !
Anh nhớ nói xấu em với quán chiến sĩ gì mai gặp hỏi tội anh luôn.

Database error

ERROR From DB mySQL

DB Error: Database query failed!
» Error No: 1062
» Error detail: Duplicate entry '11700399' for key 'PRIMARY'
» Query: INSERT INTO bd_estore_online_users (id,store_id,sid,uid,username,usertype,ip,last_updated,last_page) VALUES (NULL,'1698','otiabv21pd72luebdgoauok2v2','0','Guest','0','54.158.52.166','2018-09-20 12:31:46','/a72727/ca-khuc-trai-tim-em.html')