Không hiểu ra sao

KHÔNG HIỂU RA SAO?

Hôm mới rồi NL mới được thấy( và nghe) quy định mới về văn bản hành chính là kết thúc tất cả các câu  trong văn bản đều thay bằng dấu chấm phẩy(;)chứ ko phái là dấu chấm(.) như mọi khi nữa. Chỉ có câu cuối cùng mới là dấu chấm ( cũng là kết thúc văn bản luôn)Thấy lạ. Gọi ngay cho một bạn là nhà văn và được biết cũng thấy như vậy.(Dù chả biết căn cứ vào đâu)
Tóm lại: Cái quy định này căn cứ vào đâu nhỉ? Khổ thân giáo viên văn: lại thêm một lần lao đao luyện viết câu viết văn bản đúng ngữ pháp "mới" này cho học sinh đây.
Chả hiểu gì sất!!!Bác nào biết chỉ giùm chút nhé. NL xin cám ơn trước !
_____________
LỜI BÌNH
Tin này thật bất ngờ oái oăm. Nếu đúng như vậy thì giá xăng có tăng lên đến 40.000/lít cũng không sao.

HĐQ

Khải Nguyên

Theo đường link của KN cho tìm đến:
THÔNG TƯ
Hướng dẫn thể thức và kỹ thuật trình bày văn bản hành chính
Số: 01/2011/TT-BNV Hà Nội ngày 19 tháng 01 năm 2011
Không thấy có điểm nào nói đến chuyện nyà?
Chỉ có:
Đối với những văn bản có phần căn cứ pháp lý để ban hành thì sau mỗi căn cứ phải xuống dòng cuối dòng có dấu “chấm phẩy” riêng căn cứ cuối cùng kết thúc bằng dấu “phẩy”.

He he...

Khải Nguyên

Quy định mới nhất tại đây anh HĐQ ạ!

thanh thuy

Anh ui !Em chưa biết cái văn bản này nhưng nếu nó là thật thì giáo viên văn bọn em phải đào tạo lại mà xem ra có khi vẫn mắc lỗi chứ chưa nói rèn bao nhiêu thế hệ học sinh.Hu hu...
Chít thật !Sao anh nói cả chuyện nhường giường chăn chiếu cho ai thế này?He he...

HĐQ

Hôm qua anh gọi cho TT rồi. KH là anh với HH đi trước em và TT sáng hôm sau mới lên vì anh với HH mới có "khả năng" ở đêm trên TN nhà anh. Bất ngờ TT bảo: Em cũng ngủ được!
Thế thì anh bèn tuyên bố: "Cả chăn cả chiếu (ý a) ... cả giường anh để dành cho em"! (Không phải nửa chăn nửa chiếu nửa giường nhé).
TT cười giòn tan cả điện thoại!
Hẹn gặp nhau!

bachduong57

Em cũng có nghe và đang định hỏi anh! Em đang thu xếp giờ để đi cùng Thanh Thủy đấy anh à!

Database error

ERROR From DB mySQL

DB Error: Database query failed!
» Error No: 1062
» Error detail: Duplicate entry '11700399' for key 'PRIMARY'
» Query: INSERT INTO bd_estore_online_users (id,store_id,sid,uid,username,usertype,ip,last_updated,last_page) VALUES (NULL,'1698','ob4ivh75kdipibosoh1flmi9r6','0','Guest','0','54.158.52.166','2018-09-20 11:40:37','/a288882/khong-hieu-ra-sao.html')